Wednesday, 16/10/2019 - 04:59|

Trường Mầm non Vàng Anh tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Sau một thời gian phát động và tổ chức thi, sáng ngày 20/11/2018, Trường MN Vàng Anh, Ban tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi trường năm học 2018-2019 tổ chức tổng kết, bế mạc Hội thi nhằm đánh giá quá trình tổ chức hội thi, qua đó biểu dương những cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường do đơn vị tổ chức.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 được tổ chức từ ngày 6-16/11/2018 tại trường MN Vàng Anh. Tham gia Hội thi lần có 10 cô giáo tham gia. Các cô giáo đã tham tích cực, nhiệt tình trong các phần thi: Lý thuyết và thực hành giảng dạy

Các cô giáo tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Kết thúc hội thi, 7 cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Ban tổ chức đã xét chọn và tặng Giấy khen cho 4 cô đạt kết quả xuất sắc tại hội thi lần này. (01 giải nhất, 02 giải nhì, 1 giải ba).

Cô Trần Thị Huyền Trang đạt giải nhất Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

Cô Phạm Thị Thùy Linh Và cô Nguyễn Thị Mỹ Liên đạt giải nhì hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Cô Trần Thị Thanh Thảo đạt giải ba  Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

Qua hội thi, Ban tổ chức đã tạo điều kiện tối đa để giáo viên thể hiện năng lực; học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, môi trường tổ chức lớp học, khai thác và sử dụng sáng tạo hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Ngoài ra Hội thi còn góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học. Đồng thời, Hội thi còn là dịp để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ của đơn vị, từ đó trường xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

(Tin: MN Vàng Anh)

Tác giả: Nguyễn Thị Lệ