Sunday, 31/05/2020 - 11:41|
ĐC: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY - ĐT: 02353.604 222
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TOẢN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Hòa chung không khí hân hoan, náo nức của cả nước chào đón năm học mới, đúng 6 giờ 45 ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và phấn khởi.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí: Lê Thị Cẩm Hợp – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bắc Trà My; Đ/c: Trần Ngọc Thương - Phó chủ tịch UBND Xã Trà Dương ; Ông Phan Thanh Điển – Trưởng Ban đại diện CMHS. Cô Võ Thị Dinh –Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 248 học sinh của trường.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức long trọng và diễn ra đảm bảo thời gian quy định. Đầu tiên là hoạt động đón học sinh lớp Một đã để lại nhiều ấn tượng cho các em trong ngày đầu tiên đi học. Tiếp theo là nghi lễ chào cờ một cách nghiêm trang. Thầy giáo Lưu Quang – Phó Hiệu trưởng đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước. Bài phát biểu diễn văn khai giảng của cô Võ Thị Dinh - BT Chi bộ - HT nhà trường như tiếp thêm động lực cho các em học sinh, sau lời phát biểu của cô là hồi trống vang lên báo hiệu năm học mới 2018-2019 bắt đầu.

Tại buổi lễ Cô Lê Thị Cẩm Hợp – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bắc Trà My và Ông Trần Ngọc Thương – Phó Chủ tịch UBND xã Trà Dương đã trao 40 suất quà (10 quyển vở/1 suất quà) của Quỹ Xã hội từ thiện tấm lòng vàng Báo lao động tỉnh Quảng Nam cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn động lực đầu tiên của năm học mới khích lệ tinh thần cho các em vượt khó học tập tốt.

Buổi lễ khai giảng của trường TH Trần Quốc Toản đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi.

(Tin, ảnh: Trường TH Trần Quốc Toản)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết