Wednesday, 20/10/2021 - 10:35|
Địa chỉ: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY (Thôn Dương Hòa, xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) - Email: pgddt.bactramy@quangnam.gov.vn * Điện thoại: 0235-3-882-565; 0235-3-882-717
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho học sinh khối 4 và 5 năm học 2020 -2021.

       Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tác động tích cực đến ý thức học tập của học sinh tiểu học và tạo sân chơi trí tuệ, giải trí cho học sinh, đồng thời tạo điều kiện để học sinh được giao lưu, học tập, nâng cao kiến thức, hiểu biết cho bản thân, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Sáng ngày 10/4/2021 tại sân trường chính trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho các em học sinh khối 4 và 5 năm học 2020 -2021.

        Tham gia dự thi có 50 thí sinh đến từ 4 điểm trường. Chương trình thi là kiến thức cơ bản và nâng cao trong phạm vi chương trình đã học của lớp 4,5 bao gồm các môn: Toán, Tiếng Việt, Lịch sử &Địa lí, Khoa học, Tiếng Anh, Đạo đức lối sống, An toàn giao thông, kiến thức về đời sống xã hội, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở địa phương, đất nước. Ban tổ chức đã lần lượt đưa ra các câu hỏi từ dễ đến khó, các thí sinh cũng nỗ lực tranh tài, chọn đáp án đúng trong 15 giây. Vượt qua nhiều thử thách cuối cùng thí sinh xuất sắc nhất được bước lên bục vinh quang “Rung chuông vàng” là em Nguyễn Thị Thanh Huyền lớp 5/1.

         Hội thi không chỉ đem lại cho các em những hiểu biết mới về kho tàng kiến thức mà còn giúp các em trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động, giúp các em biết được giá trị to lớn của sự vinh quang chiến thắng. Trên khuôn mặt rạng rỡ, chiến thắng của các em còn có niềm vui, sự tự hào của các bậc phụ huynh,các thầy cô giáo.Thắp lên khát vọng làm chủ tương lai, thi đua rèn đức, rèn tài, thi đua dạy tốt, học tốt của toàn trường.

         Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Thầy Trần Bảo Tú - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

Cuộc thi được dẫn dắt bởi 2 MC rất sôi động là thầy Trần Thi và cô Huỳnh Thị Bích Loan
 
Các thí sinh chuẩn bị sẵn sàng trước giờ thi đấu 
 
Các thầy cô giáo trong phần cứu trợ 
 
Thầy Trần Bảo Tú (Hiệu trưởng) trao giấy khen cho các thí sinh xuất sắc trong Hội thi
 
Các thí sinh đến từ 4 điểm trường chụp hình lưu niệm sau Hội thi
 
Các thầy cô giáo trong Ban tổ chức - trong Ban cứu trợ Hội thi

 

(Tin: Trường TH Nguyễn Bá Ngọc)


Tác giả: Trần Bảo Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết