Friday, 23/08/2019 - 11:21|

TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hàng năm cứ vào những ngày mùa thu lịch sử này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè  năm 2017- 2018 đã khép lại, năm học 2018-2019 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung không khí cả nước tưng bừng kỉ niệm 73 năm ngày Cách mạng tháng tám, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/2018) và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2018 trường THCS HuỳnhThúc Kháng long trọng tổ chức Lễ khai giảng chào mừng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

Về dự với buổi Lễ khai giảng, trường vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý đến từ các cấp, các ban Ngành của huyện và địa phương:

1/ Ông Phan Mạnh - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Trà My

2/ Ông Mai Văn Hương, Chuyên viên Phòng GD & ĐT huyện Bắc Trà My

3/ Bà Đặng Thị Mỹ Hậu - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể đại diện các ban Ngành địa phương, quý thầy cô giáo và tất cả các em học sinh trong toàn trường.

Đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh dự Lễ khai giảng

Lễ đón học sinh lớp 6

Nghi lễ chào cờ

Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư Chủ tịch nước

Cô Đặng Thị Mỹ Hậu - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ông Thái Hưng - Bí thư Đảng ủy xã Trà Dương, đánh trống khai trường

Em Phạm Nguyễn Hoài Nhi - Học sinh lớp 8, đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu trong Lễ khai giảng năm học mới

Nhân dịp năm học mới, để động viên các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng báo Lao động cũng đã tặng 30 suất quà cho các em học sinh

Ông Phan Mạnh - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Bắc Trà My, đại diện cho Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng báo Lao động trao quà cho các em học sinh

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN xã Trà Dương cũng có những món quà gửi đến các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập với mong muốn các em sẽ cố gắng hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức.

Ông Thái Hưng - Bí thư Đảng ủy xã Trà Dương đại diện lên trao quà cho các em học sinh

Đại diện nhà trường và các ban ngành đoàn thể Xã kí cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học

Lễ khai giảng kết thúc trong sự hân hoan, phấn khởi của học sinh và quý thầy cô. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, mong rằng trường sẽ đạt được nhiều thành tích trong năm học 2018 – 2019.

(Nguồn: https://edu.viettel.vn/qnm-bactramy-thcshuynhthuckhang)