Sunday, 31/05/2020 - 10:41|
ĐC: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY - ĐT: 02353.604 222
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS HUỲNH THÚC KHÁNG TỔ CHỨC CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020, ngày 23 tháng 10 năm 2019 trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức Hội thi OTE (Olympic tài năng tiếng Anh) cấp trường. Tham dự cuộc thi có 12 thí sinh được lựa chọn từ các khối lớp được chia thành 5 đội. Mỗi thí sinh phải trải qua 3 phần thi theo qui định của ban tổ chức. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn thí sinh thể hiện sự tự tin và những kiến thức, kỹ năng của mình mà còn là một sân chơi bổ ích để các bạn học sinh rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh. 

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong cuộc thi

Thầy cô cùng các bạn tham dự cuộc thi

Cô Đặng THị Mỹ Hậu- BTCB, HT nhà trường phát biếu khai mạc

Các đội tham gia thi tại phòng máy

Các đội thể hiện phần thi của mình

Trò chơi dành cho khán giả

  

 Qua một thời gian làm việc hết sức nghiêm túc, ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 01 this sinh đạt giải xuất sắc. Chọn 03 thí sinh Phạm Thị Hoài Nhi, Phan Thị Thành Tâm, Nguyễn Thị Tiền Giang sẽ là đại diện cho trường  tham dự cuộc thi tài năng Tiếng Anh cấp huyện.

Các đội đạt giải

Giải nhất đồng đội 

Giải nhì đồng đội 

Giải ba đồng đội 

 

Giải thí sinh xuất sắc nhất

Cuộc thi tài năng Tiếng Anh dành cho học sinh của trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn ở lại trong lòng những học sinh và giáo viên yêu thích Tiếng Anh. Với những sân chơi đầy bổ ích này nhà trường sẽ luôn duy trì và tạo mọi điều kiện để các em được tham gia, được thể hiện tài năng và kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh của mình.

(Tin: Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết