Wednesday, 16/10/2019 - 05:01|

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng ra mắt CLB Tiếng Anh và tổ chức Hội thi OTE, năm học 2018 - 2019

Ngoại ngữ có vai trò và vị trí quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và trong sự phát triển của đất nước. Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chúng ta không thể phủ nhận và bỏ qua vì nó được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Giao tiếp tiếng Anh là một trong những điều vô cùng quan trọng, giúp chúng ta tự tin hơn.Để có thể tiếp cận tri thức thế giới, trước hết là phải giỏi tiếng Anh. Vì vậy với học sinh ngày nay, việc trau dồi tiếng Anh là một việc hết sức cần thiết. Do đó ngày 9 tháng 11 năm 2018, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tổ chức cuộc thi OTE cấp trường năm học 2018-2019 và ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh nhằm giúp học sinh có một sân chơi bổ ích đồng thời cũng rèn luyện khả năng nói tiếng Anh cho các em học sinh.

Về dự với buổi ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh có sự hiện diện của cô:

Đặng Thị Mỹ Hậu - BTCB, Hiệu trường nhà trường

Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường, Phụ trách CLB tiếng Anh

Cô Nguyễn Thị Tân Quyên - GV phụ trách môn Tiếng Anh

Cùng tất cả các ACPT, TPT và đại diện học sinh đến từ các lớp

Trước hết là nội dung các em thực hành trên máy tính với hai phần: What's  the topic? và Are you A good  Communicator?

Tiếp theo là chương trình ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh

Cô Đặng Thị Mỹ Hậu - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh

Cô Nguyễn thị Hồng Thanh - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định thành lập và quy chế hoạt động của Câu Lạc bộ tiếng Anh

Cô Nguyễn Thị Tân Quyên - TTCM, Phụ trách môn Tiếng Anh phát biểu nhận nhiệm vụ