Sunday, 31/05/2020 - 10:03|
ĐC: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY - ĐT: 02353.604 222
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS 19.8 TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN "ĐIỀU EM MUỐN NÓI"

DIỄN ĐÀN "ĐIỀU EM MUỐN NÓI"

Thực hiện theo nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2019-2020 của nhà trường, ngày 02/11/2019 trường Trung học cơ sở 19.8 đã tổ chức diễn đàn "Điều em muốn nói". Đây là lần tổ chức đầu tiên năm học nhằm nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em. từ đó nhà trường, giáo viên, cha mẹ học sinh có giải pháp phù hợp để phối hợp giáo dục hiệu quả. Tham dự diễn đàn có 35 em học sinh tiêu biểu đại diện cho các lớp và Ban lãnh đạo nhà trường.

Cô Bùi Thị Tố Nga - Hiệu trưởng, cô Trần Thị Xuân Thịnh - Phó Hiệu trưởng tham dự diễn đàn

Tham dự diễn đàn các em học sinh tham gia phát biểu ý kiến rất sôi nổi, chân thành và cởi mở.

Em Huỳnh Viết Tiểu Quyên - Lớp 8 trình bày  ý kiến

Em Nguyễn Thị Duy Linh - lớp 7/2 phát biểu ý kiến

Em Hồ Văn Lương - Lớp 9/1 phát biểu ý kiến

Em Huỳnh Thị Việt Anh - Lớp 9/2 phát biểu ý kiến

             Thông qua diễn đàn "Điều em muốn nói". Lãnh đạo nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em học sinh và tình hình về công tác giảng dạy của giáo viên bộ môn, công tác chủ nhiệm lớp, tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Những ý kiến đóng góp của các em cho sự phát triển của nhà trường và xây dựng một trường học hạnh phúc trong thời gian đến.

Cô Bùi Thị Tố Nga  (Hiệu trưởng)  trao đổi các thắc mắc và giải đáp ý kiến của các em học sinh

Thông qua diễn đàn các em học sinh cũng được giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập ở trường về các thầy cô, các hoạt động trong nhà trường và về chương trình học ở lớp,....

Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong việc xây dựng và phát triển nhà trường cũng như xây dựng một trường học hạnh phúc. Trong những lần đến nhà trường sẽ mở rộng diễn đàn và sẽ có sự tham gia của tất cả cán bộ, viên chức và các em học sinh trong toàn trường.

(tin: Trường THCS 19.8)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết