Wednesday, 20/10/2021 - 10:51|
Địa chỉ: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY (Thôn Dương Hòa, xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) - Email: pgddt.bactramy@quangnam.gov.vn * Điện thoại: 0235-3-882-565; 0235-3-882-717
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Kim Đồng khai giảng năm học 2021-2022

          Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2021, thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh ngày 2/9.

           Mùa khai trường năm nay diễn ra trong điều kiện đặc biệt, ngành Giáo dục quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19. Được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp quản lý, chính quyền địa phương, sự đồng lòng của toàn xã hội, toàn ngành quyết tâm "không để học sinh nào bị bỏ lại phía sau". Trên tinh thần đó, nhà trường mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường trang trọng và đầy ý nghĩa.

           Nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, Lễ khai giảng được nhà trường chuẩn bị chu đáo và được tổ chức dưới hình thức trực tuyến với điểm cầu chính đặt tại nhà đa năng của nhà trường, các điểm cầu đặt tại các lớp học. Tất cả các em học sinh ở các lớp đều được chứng kiến hình ảnh, diễn biến của buổi Lễ, được nghe phát biểu của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo địa phương qua màn hình tivi lớn đặt tại mỗi lớp.

          Về dự Lễ khai giảng, Trường TH Kim Đồng vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu đến từ UBND Thị trấn Trà My, Ban đại diện CMHS trường. Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 diễn ra an toàn, trang trọng, gọn nhẹ, thiết thực, thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, nhà nước và chia sẻ của xã hội, động viên CBQL, GV, NV và học sinh toàn nhà trường  vượt qua khó khăn thách thức, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ dạy học và mục tiêu trong năm học theo Chỉ thị số 800/CT-BGDĐT ngày 24/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 30/8/2021 của UBND tỉnh Quảng Nam.

 Hình ảnh buổi lễ:

Thầy Trần Ngọc Mẫn - Hiệu trưởng - đọc diễn văn khai trường

 

Khúc ca người giáo viên (ST Bùi Anh Tú)  do các cô giáo Ánh Tuyết, Kim Thảo, Thúy Diễm thể hiện chào mừng năm học mới

 

Đón các em học sinh lớp 1 năm học 2021-2022
Thầy Trần Ngọc Mẫn - Hiệu trưởng nhà trường - đón chào các em học sinh lớp 1

 

Đại diện Đảng ủy, UBND TT Trà My dự buổi Lễ khai giảng
Ban đại diện CMHS trường

         

Cô giáo Trần Thị Kim Thảo – đại diện nhà trường đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

 

Thầy Trần Ngọc Mẫn - Hiệu trưởng - đánh trống khai trường
Em Hạnh Nguyên, học sinh lớp 5/1 đại diện học sinh toàn trường nói lên cảm tưởng nhân ngày khai giảng năm học mới

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết