Friday, 08/07/2022 - 00:28|
Địa chỉ: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY (Thôn Dương Hòa, xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) - Email: pgddt.bactramy@quangnam.gov.vn * Điện thoại: 0235-3-882-565; 0235-3-882-717
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức chuyên đề "Hoạt động bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc trong trường học"

Giữ gìn bản sắc văn hóa là một yêu cầu vừa lâu dài vừa cấp thiết. Cần phải có kế hoạch và giải pháp đồng bộ về bảo tồn về phát huy bản sắc văn hóa Việt Nam. Để bảo tồn được bản sắc văn hóa dân tộc, trường học đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức về văn hoá dân tộc trong học sinh để nuôi dưỡng tâm hồn mỗi học sinh và để các em bám vào cội rễ đó mà không đánh mất bản sắc riêng văn hoá của dân tộc mình.

Hôm nay, ngày 23/03/2022, trường THCS Nguyễn Huệ - xã Trà Giang, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam tổ chức Chuyên đề “Hoạt động bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trong trường học”.

Hoạt động với sự tham gia của tất cả các đơn vị trường THCS trên địa bàn toàn huyện. Tại buổi chuyên đề, nhà trường đã báo cáo và đưa ra một số giải pháp cũng như hoạt động cụ thể mà đơn vị đã thực hiện nhằm định hướng, giáo dục cho các em học sinh ý thức bảo tồn và phát huy những bản sắc văn hóa tại địa phương mình.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động nhà trường đã tổ chức nhằm giáo dục cho học sinh ý thức bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc được giới thiệu trong buổi chuyên đề.

 

              

             

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết