Thursday, 07/07/2022 - 23:37|
Địa chỉ: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY (Thôn Dương Hòa, xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) - Email: pgddt.bactramy@quangnam.gov.vn * Điện thoại: 0235-3-882-565; 0235-3-882-717
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sôi nổi giải bóng đá nam ngành GD&ĐT chào mừng sinh nhật Bác

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu và là dịp để đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ra sức thi đua lập thành tích trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm học 2021-2022. Trong 2 ngày 18-19/5/2022 Phòng GDĐT huyện Bắc Trà My tổ chức Giải bóng đá nam dành cho công chức, viên chức năm học 2021-2022.

 

Các đội bóng tham dự khai mạc

         Tham dự giải bóng giải bóng đá lần này tổ chức thi đấu gồm các đội theo cụm thi đấu gồm các đơn vị: Cụm 1: các đơn vị trường học trên địa bàn xã Trà Kót, Trà Nú, Trà Đông, Trà Dương. Cụm 2: các đơn vị trường học trên địa bàn xã Trà Giác, Trà Giáp, Trà Ka. Cụm 3: các đơn vị trường học trên địa bàn xã Trà Tân, Trà Đốc, Trà Bui. Cụm 4: các đơn vị trường học trên địa bàn xã Trà Giang, Trà Sơn, thị trấn Trà My và cơ quan Phòng GDĐT. Với số lượng hơn 60 VĐV tham gia, với hình thức đấu sân mini dành cho 7 cầu thủ, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm. Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu diễn ra với lòng đam mê, tinh thần thể thao cao thượng đã đem đến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

          Sau 2 ngày thi đấu BTC đã trao giải Nhất cho Cụm 1: các đơn vị trường học trên địa bàn xã Trà Kót, Trà Nú, Trà Đông, Trà Dương. Giải Nhì trao cho Cụm 3: các đơn vị trường học trên địa bàn xã Trà Tân, Trà Đốc, Trà Bui và giải Ba cho Cụm 2: các đơn vị trường học trên địa bàn xã Trà Giác, Trà Giáp, Trà Ka.

Đội cụm 4 và cụm 3

Giải bóng đá nam dành cho công chức, viên chức ngành GDĐT năm học 2021-2022 thành công đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích; là cơ hội giúp cho CC, VC toàn ngành có điều kiện tập luyện thể thao, rèn luyện nâng cao sức khoẻ; nêu cao tinh thần đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau và là cơ hội để CC,VC thể hiện được tài năng của mình.

Vận động viên Cụm 3

Vận động viên Cụm 4

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Tú
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan