Thursday, 07/07/2022 - 23:51|

Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm số 1 với nội dung “Truyền thông về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19”

Ngày 25/03/2022 tại trường Mẫu giáo Tuổi Thơ - xã Trà Bui, cụm chuyên môn số 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 năm học 2021-2022 với nội dung “Truyền thông về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19”.

Về dự buổi sinh hoạt có Lãnh đạo, viên chức phụ trách CMMN Phòng GDĐT; CBQL, GVMN của 5 đơn vị trường trong cụm 1 gồm: MG Tuổi Thơ, MG Tuổi Hồng, MG Hoa Phượng, MN Phong Lan, MG Hướng Dương và CBQL, GVMN các trường cụm 2, cụm 3 và đặc biệt có sự tham gia của cha mẹ trẻ trường Mẫu giáo Tuổi Thơ.

Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm với nội dung “Truyền thông công tác phòng, chống dịch Covid-19 đến cha mẹ trẻ”. Đây là nội dung sinh hoạt mang tính mới, sáng tạo, phù hợp với bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp hiện nay, giúp cha mẹ trẻ có nhận thức cao hơn về công tác phòng, chống dịch Covid -19 nhằm đảm bảo sức khoẻ cho trẻ tại nhà.

Buổi sinh hoạt chuyên môn diễn ra thành công tốt đẹp, đây là cơ hội cho CBQL và GVMN được trao đổi, chia sẻ kỹ năng tổ chức buổi truyền thông đến cha mẹ trẻ, công tác vận động trẻ ra lớp, thực hiện tốt công tác phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường nhằm thực hiện có hiệu quả công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ tại các đơn vị.