Saturday, 15/08/2020 - 18:34|
ĐC: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY - ĐT: 02353.604 222
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GIÁO DỤC ĐÀO TẠO MỞ LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG, AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 CHO CBQL, GV NĂM 2019

 

Từ ngày 27/8/2019 đến ngày 29/8/2019, Phòng GDĐT huyện mở lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh đối tượng 4 năm 2019 cho CBQL, GV trong toàn ngành. Dự khai mạc, có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng Phòng GDĐT huyện kiêm Phó chủ tịch Hội đồng GDQP-AN huyện, Trưởng Ban tổ chức, các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban nội dung và 100 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, đảng viên của các đơn vị trường học trực thuộc (thuộc đối tượng 4 theo quy định tại Nghị định số 13/2014/NĐ-CP).

(Hình ảnh trong buổi khai mạc)

Lớp bồi dưỡng diễn ra trong 03 ngày (từ ngày 27/8/2019 đến ngày 29/8/2019). Các học viên được học tập các chuyên đề: Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng an ninh; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng và an ninh; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam; Biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo trong tình hình mới; Nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia, Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật Dân quân tự vệ, Pháp lệnh dự bị động viên.

(Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng phát biểu khai mạc)

(Đ/c Triệu Văn Quý, HUV, Phó ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo viên)

(Các học viên nghe giảng)

Sau khi kết thúc lớp Bồi dưỡng, tất cả các học viên phải viết bài thu hoạch. Ban tổ chức sẽ chấm chọn và cấp chứng chỉ theo quy định.

(Tin, ảnh: Huỳnh Ngọc Long – CV Phòng GDĐT)


Tác giả: pgdbactramy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết