Sunday, 31/05/2020 - 11:16|
ĐC: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY - ĐT: 02353.604 222
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT Bắc Trà My tổ chức ngày Hội tiếng Anh năm học 2019-2020

          Nhằm nâng cao chất lượng, tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh cho đội ngũ giáo viên Tiếng Anh trên địa bàn huyện; bồi dưỡng phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động của người học, phát huy tối đa khả năng giao tiếp của học sinh. Vào ngày 28/9/2019, Phòng GDĐT Bắc Trà My đã tổ chức Ngày hội bộ môn Tiếng Anh dành cho giáo viên bộ môn Tiếng Anh cấp tiểu học và THCS năm học 2019-2020.

Ngày hội với sự tham gia của 45 cán bộ, giáo viên bộ môn Tiếng Anh cấp tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, lãnh đạo và các chuyên viên phụ trách chuyên môn Phòng GDĐT huyện Bắc Trà My, CB,GV Trung tâm Anh ngữ Popoodoo Quảng Nam.

(Cô Đậu Thị Luyện, Phó Trưởng Phòng GDĐT)

Cô Nguyễn Thị Hà, Giám đốc Trung tâm Anh ngữ Popoodoo Quảng Nam

Trong Ngày hội, giáo viên được chia sẻ một số hình thức để tổ chức dạy học Tiếng Anh một cách hiệu quả; nguồn tài liệu tham khảo và giảng dạy môn Tiếng Anh cho học sinh tiểu học và THCS; cách tổ chức và duy trì các hoạt động trong câu lạc bộ tiếng Anh; đặc biệt giáo viên được nghe chia sẻ và giao lưu tiếng Anh với người bản ngữ.

Ngày hội đã truyền cảm hứng cho các thầy cô về giao tiếp, dạy và học tiếng Anh và kết thúc trong không khí vui tươi sôi nổi của cán bộ, giáo viên bộ môn Tiếng Anh.


 
(Tin, ảnh: CM THCS)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết