Wednesday, 16/10/2019 - 04:06|

Liên đội trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019– 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020 của Hội đồng Đội huyện Bắc Trà My. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Huỳnh Thúc Kháng đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019– 2020.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 07 giờ30, ngày 21 tháng 9 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có anh Nguyễn Trung Dũng – Bí thư xã đoàn Trà Dương; cô Nguyễn Thị Hồng Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban HĐNGLL. Cô Nguyễn Thị Tân Diên – BTCĐ; cô Phạm Thị Hoàng Oanh - Giáo viên TPT cùng các anh chị phụ trách trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp 24 đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ các chi đội trong nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018– 2019; phương hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019– 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa Nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt, Đại hội ghi nhận những ý kiến chỉ đạo sâu sát của các đồng chí đại biểu để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Anh Nguyễn Trung Dũng-BT xã Đoàn Trà Dương phát biểu chỉ đạo trong đại hội

Cô Nguyễn Thị Hồng Thanh – PHT-Trưởng Ban HĐNGLL phát biểu chỉ đạo trong đại hội

Cô Phạm Thị Hoàng Oanh –TPT định hướng những nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2019-2020

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019– 2020 gồm 11 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Huỳnh Thúc Kháng tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Bắc Trà My, gắn với chủ đề “Thiếu nhi Bắc Trà My, đoàn kết chăm ngoan”.

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020 ra mắt nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh khác của đại hội

Nghi lễ chào cờ

Đại hội bỏ phiếu bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020