Thursday, 07/07/2022 - 23:38|

Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức ngày hội đọc sách và hội thi "Vẽ tranh và sắp xếp sách nghệ thuật".

(Trường TH Trần Quốc Toản) Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 với mục đích thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ, vai trò hoạt động của Thư viện trường học, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hoá trong toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Đồng thời, tạo môi trường thân thiện, sân chơi bổ ích và lý thú để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, trao đổi kiến thức, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, qua đó góp phần thực hiện tốt kế hoạch "Xây dựng trường học hạnh phúc". Ngày 19/4/2022, trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Ngày hội đọc sách với chủ đề "Đọc sách là cách học tốt nhất " với hình thức hội thi vẽ tranh “Minh họa một tác giả, một tác phẩm, một bài thơ, truyện ngắn mà em yêu thích và Xếp sách nghệ thuật" cho học sinh của trường. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, lan tỏa và tác động mạnh mẽ đến đội ngũ thầy cô giáo, học sinh và các bậc cha mẹ học sinh trong việc hình thành và duy trì thói quen đọc sách, giữ gìn sách.

Một số hình ảnh Ngày hội đọc sách hưởng ứng Ngày sách Việt Nam được tổ chức tại trường TH Trần Quốc Toản

Cô Trần Thị Hường (Hiệu trưởng) phát biểu khai mạc

Cô Nguyễn Thị Xuân Hợi (PHT) thông qua QĐ thành lập BTC

* Hình ảnh thi vẽ tranh:

* Hình ảnh thi Xếp sách nghệ thuật:

* Khen thưởng: