Wednesday, 20/10/2021 - 10:36|
Địa chỉ: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY (Thôn Dương Hòa, xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) - Email: pgddt.bactramy@quangnam.gov.vn * Điện thoại: 0235-3-882-565; 0235-3-882-717
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi và Giao lưu “Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học” năm học 2020-2021

          Thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2020-2021 và để chuẩn bị cho công tác tham gia Hội thi và giao lưu “Olympic tiếng Anh tiểu học” cấp tỉnh năm học 2020-2021 do Sở tổ chức theo Kế hoạch số 2238/KH-SGDDT, ngày 23/12/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo Bắc Trà My tổ chức Hội thi và Giao lưu “Olympic tiếng Anh tiểu học” cấp huyện năm học 2020-2021 vào ngày 26/3/2021 tại Hội trường UBND huyện Bắc Trà My. Đến dự Hội thi và Giao lưu “Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học” có các đội (gồm học sinh lớp 3, 4, 5) đến từ tất cả các trường TH, TH-THCS trên địa bàn huyện.

        Hội thi và Giao lưu “Olympic Tiếng Anh cấp Tiểu học” được tổ chức nhằm tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp, được thể hiện khả năng ngoại ngữ của học sinh tiểu học. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học, đổi mới phương pháp dạy học và tăng cường phát triển 04 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Hội thi và Giao lưu đã diễn ra với tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau giữa các đội, giữa các em học sinh và các đơn vị tham gia.

         Tổng số đội tham gia: 14 đội (Mỗi đội gồm 5 học sinh).

         Các Đội dự thi đã cơ bản thực hiện tốt 2 nội dung của Hội thi và Giao lưu do BTC yêu cầu:

         - Phần 1: Giới thiệu đội hình: Các em nói tiếng Anh; giới thiệu đầy đủ các thành viên, có tính đồng đội; phong cách và hình thức phụ họa lôi cuốn, hấp dẫn thông qua hát, kịch, hò vè, đọc thơ,...;

(Các Đội xây dựng ý tưởng trước khi trình bày)

        - Phần 2: Trình bày một chủ đề và trả lời câu hỏi: Các em bốc thăm, xây dựng ý tưởng và phối hợp trình bày một chủ đề trong chương trình tiếng Anh tiểu học đến thời điểm tổ chức Hội thi - Giao lưu và trả lời câu hỏi liên quan đến chủ đề trình bày.

         Ban tổ chức Hội thi chia 2 bảng để xem xét, đánh giá, khen thưởng các Đội thi thực hiện tốt từng nội dung trong Hội thi. Đồng thời trao giải toàn đoàn cho Đội có thành tích tốt các phần thi.

(Hình ảnh các đ/c lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện trao tặng giấy khen và cờ cho các đội thi hoàn thành tốt các nội dung)

        Hội thi diễn ra đảm bảo kế hoạch và thành công tốt đẹp, các đơn vị và học sinh tiếp tục phát huy tinh thần của Hội thi và Giao lưu để đổi mới cách dạy, cách học nhằm đạt được hiệu quả cao trong phát triển năng lực ngoại ngữ ở đơn vị và bồi dưỡng chuẩn bị cho Hội thi cấp tỉnh trong thời gian đến.

(PGDĐT)


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết