Friday, 06/12/2019 - 13:47|
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN BẮC TRÀ MY - QUẢNG NAM - ĐT: 02353.604 222
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải bóng dành cho CBQL, GV ngành giáo dục năm 2018

       Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời tạo phong trào rèn luyện, thể dục thể thao trong các cơ sở giáo dục, Phòng GDĐT huyện Bắc Trà My tổ chức giải bóng bàn dành cho CBQL, GV, NV các trường học trực thuộc từ ngày 15 đến 17/11/2018. Tuy là lần đầu tiên tổ chức, các điều kiện để tập luyện ở cơ sở còn khó khăn, thiếu thốn. Nhưng các đơn vị đã nhiệt tình hưởng ứng, đăng ký tham gia cơ bản đảm bảo các nội dung thi đấu theo kế hoạch của BTC giải.

(BTC, trọng tài và các VĐV tham gia giải bóng bàn năm 2018)

     Với tinh thần thi đấu “đoàn kết, cao thượng, trung thực” của các vận động viên, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Tổ trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị trường học, Giải bóng bàn cán bộ viên chức ngành giáo dục năm 2018 diễn ra thành công tốt đẹp. Qua kết quả thi đấu đã phát hiện nhiều CB, VC có sở trường về môn bóng bàn. Trong buổi tổng kết giải, Lãnh đạo Phòng đã chúc mừng, động viên các VĐV tiếp tục rèn luyện để duy trì và nâng cao thành tích; CBQL các trường học tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục thể thao, nâng cao hiệu quả giáo dục thể chất trong nhà trường./.

Các hình ảnh thi đấu của các vận động viên:

-----------------

Các hình ảnh trao giải tại Buổi tổng kết giải

(Tin, ảnh: BTC)


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết