Wednesday, 20/10/2021 - 10:50|

Đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 đạt giải Nhất toàn đoàn

Vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đã tổ chức Kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 năm học 2020-2021 gồm các môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Tin học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí và Tiếng Anh.  Ban tổ chức đã trao tổng cộng 504 giải cho các thí sinh, trong đó 28 giải nhất, 99 giải nhì, 156 giải ba và 221 giải khuyến khích.

Đội tuyển HSG lớp 9 chuẩn bị lên đường tham dự Kỳ thi HSG cấp tỉnh

Đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 Phòng GDĐT Bắc Trà My lần đầu tham gia dự thi đầy đủ 9 môn thi với số lượng 43 học sinh. Thời gian qua, Phòng GDĐT Bắc Trà My đã có những điều chỉnh cụ thể, đổi mới phương thức quản lý, chỉ đạo trong công tác tuyển chọn đội tuyển, tổ chức bồi dưỡng học sinh giỏi phù hợp với đặc điểm của học sinh và tình hình của địa phương.

Kết quả chung, Phòng GD-ĐT Bắc Trà My đã đạt 24 giải trong đó có 3 giải Nhì, 9 giải Ba và 12 giải Khuyến khích, giải Nhất đồng đội các môn Toán, môn Vật lí, môn Hóa học, môn Lịch sử, môn Địa lí; giải Nhì đồng đội các môn Sinh học, Ngữ văn và Tiếng Anh và giành giải Nhất toàn đoàn bảng C.