Wednesday, 20/10/2021 - 10:53|

HỘI THI "VĂN HỌC - HỌC VĂN" TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU NĂM HỌC 2020-2021.

Thực hiện theo kế hoạch 49-KH-PGDĐT 17/12/2020 về Hội thi “Văn học– Học văn”  Sáng nay, ngày 23 tháng 01 năm 2021 trường THCS Nguyễn Du tổ chức Hội thi “Văn học– Học văn” cấp trường.

Tham dự Hội thi có 40 thí sinh được lựa chọn từ các khối lớp được chia thành 4 đội. Mỗi khối lớp phải thực hiện đảm bảo phần thi theo qui định của ban tổ chức.

Hoạt động trên nhằm hình thành và phát triển những kỹ năng sống cho học sinh trong trường học, học sinh có dịp tìm hiểu, nghiên cứu, chia sẻ, trao đổi với nhau về các vấn đề văn học nhằm bồi đắp những giá trị nhân văn cao đẹp, biết đồng cảm, chia sẻ, biết yêu thương con người, thấm đẫm tinh thần nhân văn.

Hội thi “Văn học– Học văn” dành cho học sinh của Trường THCS Nguyễn Du không chỉ mang lại cho các em nhiều kiến thức mà còn là sân chơi bổ ích, giúp các em có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng diễn, thuyết trình. Nhà trường sẽ tiếp tục duy trì và tạo mọi điều kiện để các em được tham gia, được thể hiện tài năng của mình trong thời gian còn lại của năm học.

Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Khuyến khích. Chọn 01 khối lớp 8 đại diện cho trường tham dự cuộc thi Hội thi “Văn học– Học văn” cấp huyện.