Thursday, 07/07/2022 - 23:50|
Địa chỉ: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY (Thôn Dương Hòa, xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) - Email: pgddt.bactramy@quangnam.gov.vn * Điện thoại: 0235-3-882-565; 0235-3-882-717
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tưng bừng "ngày hội thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên đoàn" chào mừng ngày thành lập đoàn tncs hồ chí minh 26/3 của trường PTDTBT TH &THCS Trần Phú

  Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022);

            Sáng ngày 25/03/2022 Liên đội Trường PTDTBT TH &THCS Trần Phú đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn” trong điều kiện dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp. Ban Hoạt động NGLL đã tổ chức ngắn gọn các hoạt động nhưng rất ý nghĩa trong điều kiện dịch bệnh đã diễn ra. Mở đầu chương trình, các bạn học sinh được ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931.

 

Ảnh: Học sinh ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

          Liên đội đã phát động phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Rất nhiều các đoàn viên đã tích cực, nỗ lực và giành những kết quả đáng tuyên dương.

          Học sinh được tham gia thi tìm hiểu về Đoàn, chơi các trò chơi vận động vui nhộn tạo cho học sinh khí thế rộn rã, phấn khởi trong buổi Hoạt động NGLL.


Ảnh: Học sinh tham gia các trò chơi tìm hiểu về Đoàn TNCS HCM 

          Điểm đặc biệt của ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” năm nay đó là, do điều kiện dịch bệnh covid -19 nên nhà trường không tổ chức tập trung trực tiếp mà vẫn có thể tham gia ngày hội thông qua hình thức trực tuyến mỗi lớp quay video thi Múa hát tập thể - Nghi thức Đội gửi về Ban tổ chức để chấm chọn và trao giải thưởng cho các chi đội.

Ảnh: Học sinh tham gia Ngày hội“Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”      

Mặc dù chỉ diễn ra với thời gian ngắn, trong phạm vi lớp học để đảm bảo an toàn chống dịch, tuy nhiên “ Ngày hội thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” của trường PTDTBT TH &THCS Trần Phú đã tổ chức thành công tốt đẹp, tạo động lực cho các em học sinh phấn đấu và rèn luyện trở thành những đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Và một ngày không xa, các em sẽ trở thành những đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, mặc trên mình màu áo xanh tình nguyện, mang trong mình lý tưởng đẹp, lẽ sống tốt để bùng cháy lên ngọn lửa của đam mê, khát vọng và hoài bão.                                                                       

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết