Friday, 08/07/2022 - 00:40|
Địa chỉ: KHU HÀNH CHÍNH HĐND-UBND HUYỆN BẮC TRÀ MY (Thôn Dương Hòa, xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam) - Email: pgddt.bactramy@quangnam.gov.vn * Điện thoại: 0235-3-882-565; 0235-3-882-717
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT TH & THCS Trần Phú ra quân tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022

Thực hiện lời dạy và phong trào Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động, chiều 08/02/2022, Trường PTDTBT TH &THCS Trần Phú tổ chức Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tham gia tết trồng cây xuân Nhâm Dần có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

            Trường PTDTBT TH&THCS Trần Phú  đã ra quân trồng các loại cây xanh trong khuôn viên trường, vừa tạo cảnh quan, xây dựng nhà trường “Xanh, sạch, đẹp” vừa nâng cao ý thức CBGV-NV, HS trong việc trồng và bảo vệ cây xanh.

       Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu Xuân mới, nhà trường đã trồng mới thêm 30 cây quế và 4 cây sưa. Trong quá trình tổ chức Tết trồng cây, nhà trường đã chỉ đạo bộ phận ngoài giờ lên lớp, các thầy cô giáo và nhân viên và học sinh của trường trồng cây, chăm sóc cây đảm bảo, có tỷ lệ sống cao.

Hưởng ứng Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022

      

           Phong trào trồng cây đầu năm đã trở thành hoạt động thường niên, là nét đẹp văn hóa đem đến cho thầy và trò trong nhà trường niềm vui, góp phần nâng cao ý thức thi đua bảo vệ môi trường, tạo môi trường sư phạm xanh-sạch đẹp, giữ gìn khí hậu ngày càng tốt hơn. Tết trồng cây được nhà trường tổ chức ngay trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của nhà trường góp phần giáo dục học sinh về tầm quan trọng và ý nghĩa, truyền thống tốt đẹp của việc trồng cây làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường.

 


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan