Thứ ba, 15/10/2019 - 15:32|

TRƯỜNG THCS SỞ HUỲNH THÚC KHÁNG VÀ TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN PHỐI HƠP TỔ CHỨC MÔ HÌNH PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯƠC CHO HỌC SINH TRƯỚC MÙA MƯA LŨ, NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, đồng thời theo sự phân công của Hội đồng Đội huyện Bắc Trà My; ngày 27 tháng 10 năm 2018, trường THCS Huỳnh Thúc Kháng phối hợp với trường TH Trần Quốc Toản (xã Trà Dương) tổ chức mô hình điểm “Phòng chống đuối nước vào mùa mưa lũ” cho học sinh nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức và các kiến thức phòng chống tai nạn đuối nước cho học sinh. Giúp học sinh nâng cao nhận thức, kỹ năng, chủ động phòng tránh tai nạn đuối nước.

Về dự với Ngày hội có sự hiện diện của:

Về phía lãnh đạo cấp trên có:

- Ông Huỳnh Kim Phú- Phó ban dân vận huyện ủy Bắc Trà My;

- Bà Võ Thị Hồng Hà - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch HĐĐ huyện Bắc Trà My;

- Ông Nguyễn Thanh Huấn - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện;

Về phía lãnh đạo xã có:

- Ông Trần Ngọc Thương - Quyền chủ tịch xã Trà Dương;

- Ông Nguyễn Trung Dũng - Bí thư xã đoàn Trà Dương;

Về phía Ban giám hiệu 2 trường có:

- Bà Đặng Thị Mỹ Hậu – Bí thư Chi bộ, HT trường THCS Huỳnh Thúc Kháng;

- Bà Võ Thị Dinh - Bí thư Chi bộ, HT trường TH Trần Quốc Toản.

Cùng với sự hiện diện đông đủ của các thầy cô giáo TPT Đội trên địa bàn toàn huyện. Đăc biệt sự có mặt của trên 200 học sinh và giáo viên trường THCS Huỳnh Thúc Kháng và TH Trần Quốc Toản.

Đại biểu, giáo viên và học sinh tham gia tập huấn mô hình phòng chống đuối nước

Thầy Trần Minh Lệ tập huấn phần lí thuyết cho học sinh và  hướng dẫn học sinh thực hành

Các bạn học sinh được tham gia các trò chơi tìm hiểu kiến thức và thực hành phòng chống đuối nước

Sau khi cho học sinh thực hành và tham gia các trò chơi, các thầy hướng dẫn tiếp tục cho học sinh thực nghiệm dưới sông để học sinh quan sát trực tiếp, hiểu rõ hơn về cách phòng chống đuối nước trong mọi hoàn cảnh.

(Tin, ảnh: Trường THCS HTK)