Wednesday, 20/10/2021 - 11:55|

Đoàn đánh giá ngoài Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam kiểm tra và đánh giá tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng

Thầy Châu Văn Thuỷ- Phó đoàn chủ trì

Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng được tách ra từ trường Phổ thông cơ sở Trà Dương và được thành lập theo Quyết định số 114/QĐ-UBND ngày 01/09/2003, là ngôi trường THCS đầu tiên của huyện Bắc Trà My được công nhận là trường chuẩn quốc gia vào năm 2016 và đạt chuẩn chất lượng giáo dục mức độ 3 vào năm 2018. Đây thật sự là vinh dự vô cùng cao quý của ngành Giáo dục huyện Bắc Trà My, của địa phương và của Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ lớn lao để CBGVNV và học sinh của nhà trường phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình tiếp tục thi đuaDạy tốt - Học tốt” góp phần vào sự phát triển của giáo dục trong giai đoạn công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác giáo dục trong việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhà trường luôn xác định việc xây dựng một môi trường giáo dục hoàn thiện với hiệu quả đào tạo toàn diện, thực chất là mục tiêu phấn đấu và coi đó là hành động thiết thực để đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, cùng sự tin yêu của nhân dân. Vì vậy,  lãnh đạo nhà trường đặc biệt quan tâm đến công tác kiểm định chất lượng giáo dục bởi mục đích tự đánh giá nhằm giúp nhà trường xác định mức độ đáp ứng mục tiêu giáo dục trong từng giai đoạn, để xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục

Sau 5 năm được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Hôm nay ngày 24/9/2021 Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng lại được vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài của Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam về khảo sát chính thức trường THCS Huỳnh Thúc Kháng. Dù chưa có kết quả công nhận nhưng đó là sự nỗ lực, phấn đấu rất lớn của các thế hệ CBGVNV và học sinh đã và đang công tác tại trường THCS Huỳnh Thúc Kháng trong những năm qua. Với kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí trong Đoàn đánh giá ngoài của sở đã tư vấn,  định hướng để nhà trường tiếp tục cải tiến trong thời gian sắp đến.

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nam- PGD Sở-Trưởng đoàn. Phát biểu chỉ đạo

Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nam- PGĐ Sở- Trưởng đoàn. Phát biểu chỉ đạo