Wednesday, 16/10/2019 - 05:02|

Ra mắt CLB Tiếng Anh trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, giúp gắn kết các quốc gia lại với nhau trong giao lưu văn hóa, khoa học công nghệ và phát triển kinh tế, hội nhập. Chính vì vậy vai trò của bộ môn Tiếng Anh trong giáo dục là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, qua 45 phút mỗi tiết học, học sinh chưa phát huy hết kỹ năng ngôn ngữ của mình. Câu lạc bộ Tiếng Anh được lập nên với mục đích: Xây dựng môi trường để học sinh có thể sử dụng tiếng Anh và thực hành những kĩ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hào hứng; giúp bồi dưỡng kiến thức, phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các hoạt động của CLB, tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường hoạt động giao lưu, học hỏi, giúp nhau tiến bộ, tìm hiểu, trao đổi phương pháp học tập của nhau.

CLB Tiếng Anh trường PTDTBT THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm chính thức ra mắt vào tối ngày 15/11/2018 và hoạt động kỳ đầu tiên với chủ đề “Teacher’s Day”. Các bạn học sinh cùng tất cả thầy cô trong nhà trường đã tham gia một cách nhiệt tình và hứng thú. Tất cả đã tạo nên một môi trường học tập thân thiện, vui vẻ và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi sinh hoạt: